Chọn ‘đường băng mới’ cho dòng tiền đầu tư cất cánh

  Theo giới chuyên gia, dù phải đối mặt với khó khăn trước mắt nhưng thị trường bất động sản vẫn đang mở ra nhiều cơ hội mang lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư biết chọn mặt gửi vàng.

  “Trong nguy có cơ” – nhà đầu tư vẫn ưa thích bất động sản

  Đánh giá về thị trường địa ốc, TS. Cấn Văn Lực cho rằng, bất động sản đang đứng trước kịch bản “trong nguy có cơ”. Theo ông Lực, năm 2022 – 2023, kinh tế thế giới đối mặt với nhiều rủi ro và thách thức như chiến tranh, dịch bệnh, giá cả, lạm phát còn ở mức cao nhưng may mắn kinh tế Việt Nam lại đang phục hồi nhanh và tương đối ổn định, lạm phát được kiểm soát.

  Chính vì thế, để tận dụng triệt để cơ hội, ông Lực cho rằng: “Nhà đầu tư cần đa dạng hóa, sử dụng đòn bẩy hợp lý, hạn chế tâm lý đám đông; tích lũy kiến thức, kinh nghiệm. Đồng thời, cần chuyên nghiệp hơn, đầu tư qua tổ chức trung gian nhiều hơn, đầu tư trung – dài hạn thay vì ngắn hạn, lướt sóng”.

  đất nền bảo lộc
  Bất động sản hấp dẫn vẫn là sản phẩm nhận nguồn vốn âm thầm từ các “thợ săn” giàu có.

  Đồng tình với quan điểm của TS Lực, giới chuyên gia cho rằng, đầu tư qua các tổ chức trung gian sẽ tạo sự chuyên nghiệp cho thị trường thứ cấp, chính là cơ hội để nền tảng thị trường bất động sản Việt Nam được nâng cấp.

  Dù thị trường bất động sản bước vào giai đoạn nhiều thay đổi và sàng lọc gắt gao, tuy nhiên đây vẫn là kênh được các nhà đầu tư ưu tiên “chọn mặt gửi vàng”. Theo ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc nhà ở CBRE Việt Nam, nhà đầu tư vẫn coi bất động sản là kênh giữ giá trị tài sản tốt nhất, nếu đặt cùng bàn cân với vàng, tiền ảo…

  Thực tế, ngay cả khi thị trường biến động, rất nhiều nhà đầu tư có tài chính tốt vẫn âm thầm săn bất động sản. “Trong bối cảnh lạm phát tăng cao, nhu cầu của nhà đầu tư là cố tìm một kênh đầu tư giữ giá trị tài sản tốt nhất, bất động sản luôn được nghĩ đến đầu tiên”, ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt nhấn mạnh.

  Chia sẻ rõ hơn, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, cho rằng, trong bối cảnh hiện nay, các nhà đầu tư phải thay đổi chiến thuật, chú trọng vào kế hoạch đầu tư dài hạn và các loại hình bất động sản có nguồn thu bền vững, đều đặn.

  Bảo Lộc Garden Hill – “Miền đất hứa” thu hút nhà đầu tư

  Hiện nay, thành phố Bảo Lộc đang trên tiến trình vươn mình trở thành đô thị hạt nhân phía Nam Tây Nguyên. Chính phủ cũng rất chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông, khuyến khích thu hút đầu tư. Điều này sẽ tạo nên nền tảng cho đất nền Bảo Lộc – Lâm Đồng phát triển tối đa tiềm năng của mình được nhiều nhà đầu tư săn đón.

  Bảo Lộc Garden Hill sở hữu một “đặc sản” có thể chinh phục bất cứ nhà đầu tư khó tính nào, dù là mua để ở, nghỉ dưỡng hay đầu tư sinh lợi, đó là khí hậu ôn đới mát mẻ quanh năm và cảnh quan thơ mộng, không khí trong lành. Lựa chọn Bảo Lộc Garden Hill như một ngôi nhà thứ 2 chính là lựa chọn một giải pháp để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của bạn, hay cũng chính là lựa chọn xứng đáng cho việc chăm sóc và giữ gìn sức khỏe của chính mình.

  Với rất nhiều tinh chỉnh nhằm đem đến cho thị trường một sản phẩm đầu tư phù hợp với túi tiền và nhu cầu của số đông nhà đầu tư, Bảo Lộc Garden Hill chính là “đường băng mới” cho dòng vốn nhỏ sinh lời chắc chắn, bền vững cất cánh.