Dự án Lộc An Residence chỉ từ 10 triệu/m2 -> “đã bán hết”

  Thời điểm này chúng ta nên đầu tư vào đâu với số tiền nhàn rỗi của mình? đầu tư vàng, chứng khoán, tài chính, ngoại tệ hay gửi ngân hàng….Theo cá nhân tôi, nhà đầu tư vẫn nên đầu tư vào bất động sản. Bởi vì, kênh đầu tư Bất động sản vẫn là nơi giữ tiền tốt nhất, an toàn nhất và luôn gia tăng giá trị theo thời gian.

  Vào ngày 25/07/2019 LONG THÀNH long trọng tổ chức đạt đô thị loại IV ⇒ Đây sẽ là tiền đề để Long Thành tiếp tục tăng tốc phát triển kinh tế – xã hội trở thành một trong những khu đô thị lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía nam.

  Với Long Thành các nhà đầu tư không cần chờ đợi quá lâu. Việc nhiều dự án giao thông trọng điểm cấp quốc gia đang được triển khai thi công:

  – Cảng hàng không quốc tế Long Thành ( đang gấp rút triển khai hạng mục tái định cư Lộc An – Bình Sơn 282 ha và Bình Sơn hơn 80 ha).

  – 5 tuyến đường cao tốc huyết mạch trong mạng lưới cao tốc Bắc Nam như: TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (thông xe), Bến Lức – Long Thành (thông xe 2021), Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt (chuẩn bị thi công)…

  – Đường sắt tốc độ cao, đường vành đai 4, quốc lộ 51, DT769 và nhiều tuyến đường khác được nâng cấp và mở rộng….

  ⇒ Cùng với giao thông phát triển, hạ tầng đồng bộ, hệ thống khu công nghiệp rộng khắp, Long Thành đã và đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, các nhà đầu tư lựa chọn nơi: AN CƯ – ĐỂ SỐNG & LÀM VIỆC.

  KHU DÂN CƯ LỘC AN RESIDENCE 

  CHỈ 6 TRIỆU/M2 – CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT KHU VỰC

  Tọa lạc tại xã Lộc An, gần đường DT769 rộng 45m & tái định cư Lộc An – Bình Sơn đang thi công.

  Diện tích từ 120 ⇒ 180m2 – Sổ Hồng (thổ cư 100%)

  Hạ tầng hoàn thiện – Dân cư đông đúc hiện hữu

  Liên hệ ngay: 0903 13 05 35  để được tư vấn và xem nền.

  Lộc An Residence sở hữu 5 ưu điểm vượt trội làm gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

  1. Nằm gần tuyến đường DT769 rộng 45m kết nối thẳng trực tiếp vào cảng hàng không quốc tế Long Thành.

  2. Kề bên 2 khu tái định cư lớn của sân bay, được quy hoạch chuẩn đô thị ⇒ khi xây dựng xong, nơi đây sẽ có đầy đủ các tiện ích: nhà trẻ, trường học, bệnh viện, phòng khám…

  3. Gần 3 khu công nghiệp lớn: Lộc An – Bình Sơn, Long Đức, Long Thành ⇒ các khu công nghiệp này không ngừng mở rộng về quy mô, dự án mở ra để đón đầu nhu cầu cho thuê nhà ở cho nhân sự ở các KCN.

  4. Cách cảng hàng không quốc tế Long Thành 4km & trung tâm thị trấn Long Thành 2 km ⇒ Một vị trí quá tuyệt vời để sở hữu những tiện ích khu vực.

  5. Lộc An Residence kết nối vào đường dẫn cao tốc Bắc nam chỉ khoảng 5 phút ⇒ Thuận tiện di chuyển đến các tỉnh thành trong nước.

  Vị trí dự án Lộc An Residence dễ dàng kết nối với tất cả khu vực

  TIỆN ÍCH HIỆN HỮU & NHIỀU TIỆN ÍCH SIÊU VIỆT TRONG TƯƠNG LAI GẦN

  SƠ ĐỒ PHÂN LÔ DỰ ÁN LỘC AN RESIDENCE

  PHÁP LÝ TUYỆT VỜI

  Long Thành trái tim giao thương của các tỉnh miền Đông Nam bộ

  Giá đất Long Thành sẽ tăng bao nhiêu khi có sân bay quốc tế? Đây là câu hỏi mà giới đầu tư luôn suy nghĩ.